Tải Game Thần Thoại

Thần Thoại - Anh Hùng Truyền Thuyết là tựa game chất lượng cao đầu tiên trên smartphone của người Việt được phát triển đồng thời cho cả thị trường trong nước và quốc tế. Game mang theo khát vọng chinh phục thị trường quốc tế của các studio Việt Nam. Trong game, người chơi sẽ bắt gặp toàn bộ các nhân vật và truyền thuyết thú vị trong thần thoại Hy Lạp, Bắc Âu.

Tải Game Thần Thoại miễn phí


Tải Game ( Hỗ trợ Android/Ios )

Giới Thiệu:

Được phát triển bởi studio game hàng đầu Việt Nam, Thần Thoại sở hữu gameplay pha trộn giữa thẻ tướng (card battle) và nhập vai đi cảnh cực kỳ độc đáo, có thể trải nghiệm dễ dàng bằng một tay. Đồ họa đẹp mắt, đậm chất sử thi sẽ đưa game thủ vào một thế giới kỳ thú, nơi các anh hùng chinh phục đỉnh Olympus, diện kiến và so tài cùng các vị thần. Tải game ngay để tham gia vào cuộc chiến không hồi kết giữa những vị thần mạnh mẽ, đầy quyền năng. Nơi sức mạnh, niềm tin và ý chí quyết thắng của người Việt được gửi gắm.
Tính năng nổi bật:
- Liên minh các anh hùng, giao lưu và kết hợp sức mạnh, khám phá vực sâu Tatarus;
- Giải cứu Thần Thor – Khiêu chiến sức mạnh của Sấm sét;
- Vũ khí của thần – Săn tìm vật phẩm
- Tính năng tổ hợp anh hùng đặc sắc ;
- Hình ảnh sắc nét, hệ thống skill HD phong phú, đẹp mắt, sống động;
- Hợp sức tiêu diệt quái vật Hydra
-Công thành chiến – tái hiện cuộc chiến thành Troy
-Chiêu mộ đội quân hùng mạnh: Zeus, Hades, Poseidon, Apollon,…
Từ khóa :

Thông Tin WapSite TheGioi9x


CopyRight © Thegioi9x.Wap.Sh - Wap Giải Trí cho di động! cập nhật nhiều game online, offline miễn phí cho điện thoại Nokia, iphone, samsung...
Liên Kết : Tai Game Android - Món Ngon