Dragon Hills - Game Cô Bé Cưỡi Rồng

Mới đây, nhà phát triển tài năng Rebel Twins đã hé lộ sản phẩm tiếp theo của mình là tựa game mobile có tên Dragon Hills sắp ra mắt trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android và iOS.

Mặc dù đã từ rất lâu song chắc hẳn không ít người vẫn còn nhớ về một tựa game di động đã từng tung hoành App Store có tên Death Worm. Trong trò chơi thú vị này, nhiệm vụ của người chơi là phải đào hang qua mặt đất, tạo đà và sau đó phá hủy thế giới loài người bên trên.
Qua đoạn trailer có thể thấy rằng, Dragon Hills cũng sở hữu lối chơi tương tự như vậy. Tham gia vào game, người chơi sẽ vào vai một nàng công chúa cùng chú rồng của mình vượt qua nhiều vùng đất và cả những ngục tối để trả thù.

Theo như lời của Cezary Raikowski - trưởng đội ngũ phát triển của Rebel Twins thì chỉ với một thao tác cảm ứng, người chơi có thể đào sâu vào lòng đất, trượt dọc theo các sườn đồi, bay lên không trung và phá hủy tất cả mọi thứ.
Khác với đàn anh Death Worm, hình ảnh của Dragon Hills được thiết kế khá bắt mắt với phong cách hoạt hình, các nhân vật kể cả chú rồng đều trông rất đáng yêu và ngộ nghĩnh.
Mọi thông tin về sự ra mắt của Dragon Hills sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi đến bạn đọc trong thời gian tới.

Theo GameK
Từ khóa :

Thông Tin WapSite TheGioi9x


CopyRight © Thegioi9x.Wap.Sh - Wap Giải Trí cho di động! cập nhật nhiều game online, offline miễn phí cho điện thoại Nokia, iphone, samsung...
Liên Kết : Tai Game Android - Món Ngon