Monster Squad - Game Pokemon Hàn Quốc

Monster Quad sẽ khiến người chơi có thiện cảm ngay từ các nhìn đầu tiên. Sử dụng công nghệ 2D tân tiến, game sở hữu thiết kế ngoại cảnh cùng các loại thú nuôi dễ thương và đa dạng. Bên cạnh đó, giao diện với tông màu sáng cùng thiết kế đơn giản sẽ giúp người chơi nhanh chóng hòa nhập cùng Monster Squad.

Game tập trung vào lối chơi thu thập, xây dựng, phát triển các loại thú chiến để đạt tới đội hình mạnh nhất. Tuy nhiên Monster Squad đã bỏ qua tính năng trang bị, hướng người chơi vào việc phát triển bằng các tính năng như tăng điểm tư chất, tiến hóa hay dung hợp.
Số lượng thú chiến mà game cung cấp cho người chơi cực kỳ phong phú, với hơn 600 loại khác nhau. Mỗi loại thú chiến bao gồm 4 thuộc tính Fire (Lửa), Water (Nước), Nature (Tự nhiên) và Neutral (Trung lập). Ngoài Neutral thì các thuộc tính còn lại đều có khả năng tương khắc với nhau. Song song đó, mỗi thú chiến sẽ có các điểm thuộc tính khác nhau dựa vào số sao của chúng và người chơi có thể dùng chức năng tiến hóa để nâng cấp.
Để có được các loại thú chiến mới trong hành trình của mình, người chơi có thể thu thập qua hệ thống phụ bản cốt truyện, dùng điểm Friendship đổi hoặc dùng Kim cương để mở. Thông thường, thú chiến thu thập ở các phụ bản thường là 1 đến 2 sao, thường dùng để hi sinh tăng điểm tư chất cho đội hình của bạn. Mặt khác, với tính năng dung hợp, người chơi có thể dung hợp các thú chiến cùng số sao với nhau để tạo ra những con thú huyền thoại với hình dạng tuyệt đẹp và sức mạnh vượt trội.
Dựa trên thuộc tính và độ mạnh yếu của từng thú chiến mà người chơi sẽ xây dựng các đội hình riêng cho mình. Với mỗi đội hình, bạn được phép có tối đa 4 thú chiến ra trận, trong đó sẽ có một thú chiến đội trưởng. Thú chiến đội trưởng thường có những kĩ năng và điểm tư chất mạnh, quyết định đến loại đội hình của người chơi sẽ thiên về tấn công hay phòng thủ. Bên cạnh đó, việc phối hợp với các thú chiến còn lại trong tổ đội cũng sẽ bổ trợ những sức mạnh riêng cho đội hình của bạn. Nhìn chung, việc sắp xếp thú chiến là điều rất quan trọng.

Ngoài ra các tính cộng đồng trong game cũng ở mức tạm chấp nhận được. Người chơi có thể kết bạn, trò chuyện và đặc biệt trong mỗi trận chiến nếu sử dụng bạn bè cùng nhau chiến đấu sẽ giúp nhau có được điểm Friendship. Đồng thời Monster Squad còn cung cấp theo tính năng PvP thi đấu xếp hạng với đối thủ được chọn ngẫu nhiên, điều này thì thật sự không công bằng lắm.

Bạn đọc quan tâm có thể tải tại đây : Android/ Ios

Theo Playpark
Từ khóa :

Thông Tin WapSite TheGioi9x


CopyRight © Thegioi9x.Wap.Sh - Wap Giải Trí cho di động! cập nhật nhiều game online, offline miễn phí cho điện thoại Nokia, iphone, samsung...
Liên Kết : Tai Game Android - Món Ngon