Mr Jump - Game casual 2D mới ra mắt

Được biết, Mr Jump là tựa game mobile mới có lối chơi rất đơn giản tới từ nhà phát triển 1Button của Pháp. Với nền đồ họa 2D đơn giản nhưng khá bắt mắt nhờ những gam màu sặc sỡ, Mr Jump có nhiều nét tương đồng với huyền thoại "chim ngu" Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông.

Chỉ vừa ra mắt hôm 19/03 vừa rồi mà đến ngày hôm nay, Mr Jump đã có số lượng người dùng tải về lên tới 6 triệu lượt. Một con số quá khủng khiếp cho một tựa game mobile casual mới ra mắt.
Trong tựa game này, hãy cố gắng giúp Mr Jump đi được càng xa càng tốt trên quãng đường đầy chông gai và thử thách phía trước. Người chơi chỉ phải làm một điều duy nhất đó là tính toán, căn chỉnh thời điểm hợp lý nhất chạm vào màn hình cảm ứng để nhân vật có thể nhảy và tránh các chướng ngại vật.
Tuy không khó và gây ức chế đến đập máy như Flappy Bird nhưng Mr Jump cũng thử thách tính kiên nhẫn và khả năng phán đoán của người chơi khá cao. Chỉ cần một bước nhảy hụt là bạn sẽ bị game over ngay lập tức, vì thế hãy cẩn trọng trong từng bước nhảy và đừng lơ là bất cứ giây nào. Mr Jump là trò chơi rất phù hợp nếu đem ra thử thách và thi thố cùng bạn bè, người thân thì quả là tuyệt vời.
Mr Jump hiện đang phát hành miễn phí cho các thiết bị di động chạy iOS. Phiên bản giành cho Android sẽ sớm trình làng trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho iOS.

Theo GameK
Từ khóa :

Thông Tin WapSite TheGioi9x


CopyRight © Thegioi9x.Wap.Sh - Wap Giải Trí cho di động! cập nhật nhiều game online, offline miễn phí cho điện thoại Nokia, iphone, samsung...
Liên Kết : Tai Game Android - Món Ngon