Spirit Lords - Game Nhập Vai Sắp Ra Mắt

Kabam - cha đẻ của hàng loạt game mobile nổi tiếng ăn theo các bộ phim điện ảnh bom tấn như: Fast And Furious: Lagecy, Lord of the Rings: Legends, The Hunger Games: Panem Rising,... Mới đây, nhà phát triển hàng đầu này đã ấn định thời điểm ra mắt sản phẩm tiếp theo của mình mang tên Spirit Lords đã được giới thiệu tại sự kiện GDC 2015 vừa qua.

Spirit Lords là một game mobile ARPG có đề tài huyền ảo trong ngục tối. Nếu game thủ ước mơ trở thành một nhà thám hiểm ưa thích phiêu lưu thì trong game, bạn sẽ điều tra những tàn tích của đế chế cũ khi một tội ác xa xưa đã quay trở lại để đe dọa tất cả mọi thứ. Là người đầu tiên nhìn thấy Thánh Linh trong một thiên niên kỷ nay, ngay bây giờ bạn sẽ phải trở thành một chúa tể của các linh hồn để khai thác năng lực cổ xưa và cứu lấy các thành trì cuối cùng của nhân loại.
Được biết, Spirit Lords là một game free-to-play quen thuộc như bao game ARPG trên thị trường di động hiện nay. Người chơi có thể kiếm được tiền và các mảnh trang bị bằng cách vượt qua nhiều màn chơi đầy thử thách. Bên cạnh đó, loại tiền tệ được mua bằng hình thức thanh toán trong game đều có thể kiếm được nếu người chơi giết được những con boss khó nhằn. Hãy sử dụng những đồng tiền kiếm được một cách hợp lý nhất để khiến cho nhân vật của bạn đủ cứng cáp để tham gia tiếp quãng đường chiến đấu chống lại cái ác.

Với những đặc điểm hấp dẫn như vậy, Spirit Lords là sự kết hợp độc đáo giữa lối chơi bắt thú của dòng game Pokémon và thể loại RPG đến từ loạt trò chơi Final Fantasy.
Vừa mới đây nhà phát triển Kabam đã chính thức ấn định thời điểm ra mắt của siêu phẩm này là vào ngày 16/4/2015 trên các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành iOS và Android. Mọi thông tin về Spirit Lords sẽ được chúng tôi cập nhật tới bạn đọc trong thời gian sớm nhất.

Theo GameK
Từ khóa :

Thông Tin WapSite TheGioi9x


CopyRight © Thegioi9x.Wap.Sh - Wap Giải Trí cho di động! cập nhật nhiều game online, offline miễn phí cho điện thoại Nokia, iphone, samsung...
Liên Kết : Tai Game Android - Món Ngon