Storm Blades - Game Chặt Chém Hấp Dẫn

Không làm game thủ thất vọng, đúng như dự kiến tựa game mobile hành động chặt chém Storm blades đến từ Kiloo Studio và Emerals City Games đã được phổ biến trên toàn thế giới vào ngày 19/3.

Tham gia vào Storm blades, người chơi sẽ phải vào vai một chiến sĩ trẻ tuổi và đánh bại những vị Bảo Hộ quyền năng thuộc cõi Hoang Tàn. Một khi vượt qua được thử thách, nhân vật của bạn sẽ có cơ hội giải phóng nguồn sức mạnh tiềm ẩn khỏi thanh kiếm thần.
Tuy được so sánh với Infinity Blade - cũng là một tựa game mobile chặt chém đình đám khác, nhưng thực sự Storm blades có cơ chế điều khiển ít phức tạp hơn nhiều. Người chơi sẽ phải dùng những thao tác chạm và vuốt để di chuyển, né tránh và sử dụng các kỹ năng chiến đấu. Một điểm khá khó chịu là game không có nút đỡ khiến cho việc chiến đấu gặp một chút khó khăn. Tuy nhiên, chính điểm khó chịu này lại đề cao phản xạ của người chơi hơn khi bạn phải căn đúng thời điểm đối thủ xuất chiêu để nhấn nút tấn công. Nếu như thành công, điều này sẽ khiến bạn phản lại đòn đánh và đối thủ sẽ bị choáng trong vài giây.
Bên cạnh đó, Storm blades đem lại cho người chơi những hình ảnh rất chân thực, đem lại cảm giác như chính bạn là một nhà thám hiểm chạy bộ qua từng tán lá tươi tốt, thỉnh thoảng lại dừng lại khi các chiến binh cây khổng lồ chỉ đường cho bạn.
Ngoài các tính năng nâng cấp vũ khí, trang bị, thu thập vật phẩm như những game nhập vai hành động khác, có một điều chắc chắn sẽ khiến người chơi cảm thấy hứng thú là bạn có thể nhấc các phiến đá, thân gỗ mục và xê dịch các cánh cửa sang một bên để tìm kiếm những bí mật ẩn chứa trong đó.

Với những điểm đặc sắc như vậy, hiện tại bạn đọc có thể tải game về thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android và iOS của mình một cách miễn phí.

Link tải game: Android / iOS

Theo Game K
Từ khóa :

Thông Tin WapSite TheGioi9x


CopyRight © Thegioi9x.Wap.Sh - Wap Giải Trí cho di động! cập nhật nhiều game online, offline miễn phí cho điện thoại Nokia, iphone, samsung...
Liên Kết : Tai Game Android - Món Ngon