Chrono Blade - Bom tấn ARPG chặt chém

Mới đây, hãng phát hành Netmarble đã tiết lộ những hình ảnh cũng như video trailer về việc Chrono Blade sẽ đến với nền tảng di động một cách chính thức trong thời gian tới. Video trong 3 phút này đã được chia làm 2 phần bao gồm đoạn phỏng vấn và giới thiệu gameplay để người xem được dễ hiểu hơn.

Cuộc phỏng vấn là với Dave Jones - người đồng sáng lập của nWay và Stieg Hedlund - giám đốc phát triển. Đây là hai bậc thầy vĩ đại trong ngành công nghiệp game thế giới, người nổi tiếng với series Diablo 1, 2 và Grand Theft Auto lần lượt chia sẻ về những suy nghĩ của mình trong quá trình phát triển game mobile này thông qua đoạn video trên.
Được biết, Chrono Blade không phải là một cái tên quá xa lạ với cộng đồng game thủ bởi tựa game này đã từng được ra mắt trên mạng xã hội Facebook từ năm 2013. Đây là tựa game lôi cuốn kết hợp theo cơ cấu phối hợp của một webgame và một tựa game chiến thuật trên MXH Facebook.

Ngay ban đầu, những người điều hành nWay đã cho biết: "Mục tiêu của hãng là phát triển trò chơi Chrono Blade theo hướng một game RPG hành động trên tất cả các nền tảng như PC, mobile, máy tính bảng…".
Chrono Blade dẫn dắt người chơi trong một vũ trụ rộng lớn với những cuộc chiến sinh tồn để bảo vệ sự sống, theo đó gamer sẽ được giao hàng chuỗi những nhiệm vụ cụ thể để bảo vệ tiểu hành tinh của mình. Trò chơi áp dụng tính năng side-scrolling hack-n-slash ,thách thức người chơi tiêu diệt kẻ thù với những hệ thống hỗ trợ như combo, những khả năng đặc biệt, hay các loại vũ khí hủy diệt. Khi người chơi chiến đấu trong game, họ sẽ kiếm được số điểm kinh nghiệm cần thiết, mở khóa những tùy chỉnh mới và thu thập những chiến lợi phẩm cần thiết.

Thời điểm ra mắt cụ thể phiên bản trên mobile của Chrono Blade vẫn chưa được xác định, chỉ biết là dự kiến ra mắt trong năm 2015 này. Những thông tin mới nhất về game sẽ được chúng tôi cập nhật tới các bạn trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

Theo GameK
Từ khóa :

Thông Tin WapSite TheGioi9x


CopyRight © Thegioi9x.Wap.Sh - Wap Giải Trí cho di động! cập nhật nhiều game online, offline miễn phí cho điện thoại Nokia, iphone, samsung...
Liên Kết : Tai Game Android - Món Ngon