Equal Zero - Game giải đố thuần Việt

Chắc hẳn những game thủ yêu thích game thuần Việt vẫn chưa quên Bomberland, một trong những trò chơi thú vị về nhà thám hiểm Việt gầy nhom thích "nghịch bom". Ngay từ sau khi ra mắt, tựa game này đã nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía cộng đồng game thủ trong nước. Tiếp nối thành công của mình, mới đây iFunSoft Studio đã cho ra mắt thêm một sản phẩm mới mang tên Equal Zero, một game mobile giải đố, hại não, lối chơi đầy mới lạ do chính thành viên trong nhóm tự nghĩ và phát triển.
Đồ họa và âm thanh trong Equal Zero không thật sự tạo được điểm nhấn riêng và được hình thành hết sức đơn giản. Tuy nhiên, như vậy cũng đã quá đủ khi những hình ảnh hiển thị, ô số trong game đều hết sức rõ ràng và dễ nhìn.
Về lối chơi, tên game đã nói lên tất cả, nhiệm vụ của người chơi là phải xóa tất cả các ô số trên màn hình để hoàn thành màn chơi. Khi chạm vào một ô đầu tiên trên màn hình, bạn có thể kéo theo 4 hướng (trên, dưới, trái, phải). Khi kéo đến ô số tiếp theo, người chơi phải lựa chọn những con số thích hợp sao cho con số đầu tiền đã được lựa chọn trừ lần lượt cho các ô tương ứng với các số kế tiếp nó trở về 0 là bạn chiến thắng.

Equal Zero gồm 5 phần và mỗi phần có 24 màn chơi với độ khó tăng dần. Theo chia sẻ từ phía iFunSoft Studio, số màn chơi sẽ tăng thêm qua những lần cập nhật.
Nhìn chung, Equal Zero có phần hơi khó và đòi hỏi nhiều vào sự tính toán trong từng lựa chọn của người chơi. Hiện tại game mới chỉ ra mắt phiên bản dành cho hệ điều hành Android và WindowsPhone. Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây:Android

Theo GameK
Từ khóa :

Thông Tin WapSite TheGioi9x


CopyRight © Thegioi9x.Wap.Sh - Wap Giải Trí cho di động! cập nhật nhiều game online, offline miễn phí cho điện thoại Nokia, iphone, samsung...
Liên Kết : Tai Game Android - Món Ngon