Forgotten Memories - Game Mô Phỏng Kinh Dị

Mới đây, nhà phát triển Psychoz Interactive đã thông báo rằng, tựa game mobile mới nhất của họ mang tên Forgotten Memories ( tên đầy đủ là Forgotten Memories: Alternate Realities) sẽ trình làng vào ngày 23/4 tới trên các thiết bị iOS và chỉ một ngày sau đó, trò chơi sẽ đặt chân lên nền tảng Android và PS Vita.

Được biết, Forgotten Memories là một tựa game nhập vai mô phỏng pha lẫn các yếu tố kinh dị. Qua đoạn trailer, bạn đọc có thể nhận ra ngay rằng trò chơi này sở hữu lối chơi giải đố mang tính thử thách tài quan sát và óc suy đoán của người chơi. Bên cạnh đó, đồ họa của game được thiết kế bởi công nghệ Unity 3D tiên tiến đưa đến cho game thủ những hình ảnh sắc nét, chân thực đến từng chi tiết. Hứa hẹn đến khi game ra mắt, điều này sẽ mang lại cho người chơi cảm giác hồi hộp, kịch tính nhưng không kém phần thú vị.
Tham gia vào game, người chơi sẽ vào vai cô gái Rose Hawkins - nhân vật chính của chúng ta vốn là một kẻ tị nạn có vẻ ngoài khá dơ bẩn. Cô tỉnh dậy ở một nơi tối tăm đầy những hình nộm đáng sợ và nhiệm vụ của game thủ là lần theo những dấu vết để tìm ra cô em gái thất lạc. Bối cảnh của game được lấy ý tưởng từ những trò chơi kinh dị của thập niên 90 như: Resident Evil, Silent Hill, và Alone in the Dark.
Wilfried Marcadet - nhà sản xuất kiêm đạo diễn ý tưởng của Forgotten Memories đã nói rằng: "Mục tiêu chính của chúng tôi là tạo ra một game mobile có thể đạt đến chất lượng của những trò chơi trên hệ máy console. Và trong 3 năm phát triển, chúng tôi đã rất vui mừng và tự hào vì có thể mang đến những hình ảnh tuyệt đỉnh đặt chân lên mobile".
Mọi thông tin về Forgotten Memories sẽ được chúng tôi cập nhật và gửi đến bạn đọc trong thời gian sớm nhất.
Theo GameK
Từ khóa :

Thông Tin WapSite TheGioi9x


CopyRight © Thegioi9x.Wap.Sh - Wap Giải Trí cho di động! cập nhật nhiều game online, offline miễn phí cho điện thoại Nokia, iphone, samsung...
Liên Kết : Tai Game Android - Món Ngon