Heroes Saga - Game siêu anh hùng sắp ra mắt

Heroes Saga là một game mobile thẻ bài có lối chơi chiến thuật kết hợp nhập vai lấy đề tài siêu anh hùng sẽ sớm được ra mắt tại thị trường Đông Nam Á. Trong tựa game này, người chơi có thể thu thập và xây dựng đội hình gồm hàng trăm Siêu anh hùng khác nhau trên thế giới để ngăn chặn sự lây lan của một loại virus chết người đang rình rập và đe dọa sự tồn vong của nhân loại.
Như những gì mới công bố, nhà xuất bản EAGAMEBOX sẽ thường xuyên cập nhật nội dung đầy hứa hẹn cho trò chơi và liên tục cung cấp những anh hùng mới để game thủ thoải mái lựa chọn. Điểm nổi bật khác của Heroes Saga cần phải kể đến là hình ảnh đồ họa 3D siêu sắc nét, hiệu ứng âm thanh sinh động, cùng với đó là hệ thống chuyển đổi các siêu anh hùng, chế độ PVP, các tính năng cross-server và chức năng xã hội khác nữa.
Ngoài ra, mỗi hero còn có những kỹ năng đặc biệt của mình để người chơi có thể tạo thành một nhóm các anh hùng phối hợp ăn ý với nhau và vượt qua những thử thách khó khăn mà trò chơi đưa ra. Hiện tại vẫn chưa có thông tin cụ thể về ngày ra mắt của Heroes Saga tại thị trường Đông Nam Á.

Những thông tin về game sẽ được cập nhật sớm nhất.

Theo GameK
Từ khóa :

Thông Tin WapSite TheGioi9x


CopyRight © Thegioi9x.Wap.Sh - Wap Giải Trí cho di động! cập nhật nhiều game online, offline miễn phí cho điện thoại Nokia, iphone, samsung...
Liên Kết : Tai Game Android - Món Ngon