Watch Quest - Game nhập vai cho Apple Watch

Được biết, Watch Quest là tựa game nhập vai phiêu lưu thứ 2 sau người đàn anh Runeblade được công bố ra mắt độc quyền trước đó cho thiết bị Apple Watch. Đây là dự án đầu tiên của hãng phát triển WayForward vừa mới được tiết lộ tới công chúng.
Theo như thông tin mà hãng phát triển cho hay, game sẽ được chơi trên cả 2 thiết bị. Trên iPhone, game thủ sẽ quản lý vương quốc của mình và trang bị cho các chiến binh vật phẩm mới gia tăng sức mạnh cho họ. Sau đó, hãy tiếp tục cuộc phiêu lưu và hành trình khó khăn trên Apple Watch.

Nhìn chung, game sẽ có các tính năng cơ bản như mua bán vật phẩm, trang bị cho nhân vật, cường hóa nâng cấp nhiều đồ vật, tiêu diệt quái vật và mở khóa các rương hòm kho báu khác nhau để tìm kiếm nhiều phần thưởng hấp dẫn.
Bên cạnh yếu tố phiêu lưu và nhập vai, Watch Quest cũng kết hợp cả tính năng giải đố sẽ đặt ra rất nhiều thử thách cho người chơi trong việc vượt qua những cạm bẫy tưởng chừng như đơn giản nhưng lại mất đến vài giờ để hoàn thành chúng.

Watch Quest sẽ chính thức ra mắt vào ngày 24/4 ngay thời điểm mà những chiếc Apple Watch đầu tiên đến tay người dùng trên toàn cầu. Tựa game này sẽ được phát hành miễn phí và đưa ra những hướng dẫn về nhiệm vụ ban đầu giúp người chơi nhanh chóng làm quen. Bạn cũng hoàn toàn có thể mua thêm các hero mới và nhiều thứ khác nữa trong kho ứng dụng mua hàng trên các thiết bị iPhone của mình.

Theo GameK
Từ khóa :

Thông Tin WapSite TheGioi9x


CopyRight © Thegioi9x.Wap.Sh - Wap Giải Trí cho di động! cập nhật nhiều game online, offline miễn phí cho điện thoại Nokia, iphone, samsung...
Liên Kết : Tai Game Android - Món Ngon