Metro 2033: Wars - Cuộc chiến sinh tồn

Hãng phát triển Tapstar đã rất thành công khi lần đầu tiên phát hành tựa game mobile chiến thuật sinh tồn cực độc đáo mang tên Metro 2033: Wars trên Windows Phone. Sau vài tháng ra mắt, tựa game này đã nhanh chóng tìm được chỗ đứng trong lòng cộng đồng yêu game di động, nhất là cộng đồng game chiến thuật sinh tồn. Chính bởi thế mà mới đây, Tapstar đã bất ngờ đưa con cưng của mình lên phát hành rộng rãi ở cả 2 nền tảng iOS và Android.
Dựa trên quyển tiểu thuyết tiếng Nga cùng tên bán chạy nhất của nhà văn Dmitry Glukhovsky, Metro 2033: Wars đem người chơi tới thành phố Moscow 30 năm sau một thảm họa hạt nhân khủng khiếp. Không ai biết chính xác vì sao thảm họa này xảy ra nhưng giờ đây mặt đất đã chìm trong mùa đông hạt nhân với những đám mây phóng xạ che phủ ánh sáng mặt trời.

Những người sống sót phải tụ tập cùng nhau tại các nhà ga tàu điện ngầm dưới lòng đất trong khi các đường hầm lại trở thành thế giới của các sinh vật đột biến. Và giờ đây, bạn sẽ phải chiến đấu để chống lại chúng cũng như phải tìm kiếm sự sống bên dưới các hệ thống tàu điện ngầm của thành phố.
Mục tiêu của bạn trong Metro 2033: War là thu thập các nguồn lực cần thiết cho sự sống, đẩy lùi các cuộc tấn công của những quái vật bị đột biến, khám phá và chinh phục các trạm tàu điện ngầm mới, sử dụng các đơn vị lính đánh thuê vũ trang để cùng nhau chiến đấu. Bên cạnh đó, người chơi sẽ phải xây dựng cơ sở vật chất cần thiết tại các trạm tàu điện ngầm này, thiết lập quan hệ ngoại giao với các nước láng giềng để cùng nhau chiến đấu chống lại lũ quái vật và bảo vệ sự sống của nhân loại.

So với những tựa game chiến lược khác khi mang đến một thế giới, một vùng đất rộng lớn, thì Metro 2033: Wars lại đối nghịch hoàn toàn. Người chơi phải sử dụng không gian dưới lòng đất trật trội và nhỏ hẹp để xây dựng công trình cần thiết để ngăn chặn những cuộc tấn công của lũ sinh vật quái dị. Cuộc chiến sống còn khá khó khăn nên người chơi phải hết sức tính táo và sáng suốt mới có thể bảo toàn mạng sống.
Những tính năng chính trong game:

- Hệ thống hơn 189 trạm tàu điện ngầm, 108 trong số đó đang hoạt động - bạn có thể giao dịch và chiến đấu ở đó.
- 25 loại lính đánh thuê khác nhau.
- Hệ thống quái vật đa dạng
- Trận đánh theo lượt dưới gốc độ ba chiều và diễn ra trên 4 địa điểm chiến đấu khác nhau.
- 24 tiểu bang tàu điện ngầm, với hầu hết trong số đó có thể để chiến đấu và để thiết lập liên lạc ngoại giao.
- 20 cơ sở khác nhau để bạn sử dụng.
- Hơn 70 nhiệm vụ khác nhay trong trò chơi đang chờ các bạn khám phá.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho: iOS/ Android

Theo GameK
Từ khóa :

Thông Tin WapSite TheGioi9x


CopyRight © Thegioi9x.Wap.Sh - Wap Giải Trí cho di động! cập nhật nhiều game online, offline miễn phí cho điện thoại Nokia, iphone, samsung...
Liên Kết : Tai Game Android - Món Ngon