Rayman Adventures - Game Run Run 3D

Được lên kế hoạch cho ra mắt từ lâu nhưng mãi cho đến bây giờ, Ubisoft mới chính thức đưa con cưng Rayman Adventures lên nên tảng di động. Huyền thoại tuổi thơ này đã được làm lại cùng với một số hình ảnh nâng cấp, cách điều khiển mới phù hợp trên các thiết bị di động nhỏ gọn.

Rayman Adventures vẫn được tạo ra bằng công cụ UbiArt Framework Engine tương tự như hai tựa game trước nhưng được cải tiến theo một cách nào đó để khiến cho trò chơi này trở nên ấn tượng hơn, sinh động hơn và cuốn hút hơn. Game mobile mới này được xây dựng dựa theo bản nhượng quyền thương mại của tựa game Rayman Legends trên PC và Console.
Trong Rayman Adventures người chơi sẽ tham gia vào cuộc hành trình bất tận trong thế giới ảo diệu, để giải cứu một nhân vật mới xuất hiện có tên là Incrediball. Điều tưởng chừng đơn giản nhưng không hề dễ dàng, cái thế giới tưởng đẹp mê hồn lại chứa đựng vô số những cạm bẫy chết người. Bởi lối chơi phiêu lưu và cực kì mạo hiểm Rayman Adventures hứa hẹn là tựa game mang đến game thủ những trải nghiệm mang tính giải trí cao.
Lần đầu tiên ra mắt game thủ vào năm 1995 đến nay chàng Rayman đã được tròn 20 năm tuổi, với những chuyến phưu lưu tốc độ cao và hình ảnh đậm chất hoạt hình hẳn chưa bao giờ là lỗi thời, là cũ đối với những fan hâm mộ. Rayman là một trong những nhân tố đã góp phần xây dựng nên Ubisoft nổi tiếng như ngày nay. Trải qua nhiều phiên bản trên nhiều hệ máy như gameboy, PlayStation, 3DS,... thì nay chàng Rayman đã tái xuất trở lại và có phần lợi hại hơn xưa.
Rayman Adventures mang đến cho người chơi 3 nhánh thử thách khác nhau bao gồm: chế độ combat, chế độ Lum (thu thập vật phẩm trên đường đi), và giải đố (tìm kho báu). Công việc của người chơi sẽ không chỉ là tiến lên phía trước nữa, mà còn phải chú ý những địa điểm mở cửa bàn kế tiếp, kho báu, trang bị,..

Hiện Rayman Adventures đang được phát hành miễn phí trên Google Play. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây.

Theo GameK
Từ khóa :

Thông Tin WapSite TheGioi9x


CopyRight © Thegioi9x.Wap.Sh - Wap Giải Trí cho di động! cập nhật nhiều game online, offline miễn phí cho điện thoại Nokia, iphone, samsung...
Liên Kết : Tai Game Android - Món Ngon