Vector - Game Bậc Thầy Parkour

Parkour là môn thể thao mạo hiểm mang phong cách hip hop với những cú nhảy ngoạn mục, những vòng lộn nhào, bay trên không, phóc qua nóc nhà, bám vào tường đang khiến nhiều người trong giới trẻ say sưa theo đuổi. Môn nhảy này xuất hiện ở nước ngoài đã khá lâu nhưng mới du nhập vào Việt Nam vài năm gần đây và vẫn đang rất thu hút nhiều bạn trẻ ưa mạo hiểm. Với những yếu tố hấp dẫn đó, đây cũng là một trong những đề tài thú vị mà các hãng phát triển nghiên cứu để ra mắt những sản phẩm có liên quan. Và trong bài viết "Game hay có thể bạn chưa biết" ngày hôm nay, tôi sẽ giới thiệu đến với các bạn một huyền thoại của đề tài này mang tên Vector.
Vector được xếp vào danh sách các tựa game arcade truyền thống với gameplay khá giống Mirror's Edge ở mức độ nào đó. Trò chơi tập trung vào những cuộc trốn chạy và những hành động đậm chất parkour, một bộ môn thể thao bắt nguồn từ Pháp được David Belle phát minh. Nếu xét về mục tiêu và sứ mệnh của trò chơi, thật sự Vector chỉ ở mức trung bình, không có nhiểu thử thách và điểm nhấn. Yếu tố làm nên sự thành công là nhờ đồ họa và parkour.
Nói về Vector mà không nhắc đến đồ họa thì thật thiếu sót, tựa game mang đậm phong cách đổ bóng. Tông màu chủ đạo là xanh da trời và đen rất dịu mắt, tất cả những gì thấy trên màn hình là bóng của hai nhân vật rượt đuổi nhau và những tòa nhà cao tầng đen trụi tạo cảm giác mạnh mẽ. Model của hai nhân vật được render 3D tạo nên chuyển động cực kì nhịp nhàng giúp thể hiện những move của parkour một cách rõ ràng nhất.
Nhìn chung, Vector mang tới một lối chơi không quá ấn tượng nhưng với những pha parkour mãn nhãn có lẽ khó ai cưỡng lại được. Cá nhân tôi thích thông điệp mà trò chơi truyển tải hơn, đoạn phim đầu game thật sự đã tạo được hiệu ứng rất tốt.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS / Android

Theo GameK
Từ khóa :

Thông Tin WapSite TheGioi9x


CopyRight © Thegioi9x.Wap.Sh - Wap Giải Trí cho di động! cập nhật nhiều game online, offline miễn phí cho điện thoại Nokia, iphone, samsung...
Liên Kết : Tai Game Android - Món Ngon