Cartoon Wars 3 - Game Thủ Thành 2016

Cartoon Wars 3 được xây dựng dựa trên bộ phim hoạt hình cùng tên nổi tiếng mà rất nhiều người yêu thích. Trong phần 3 này vẫn là cuộc chiến giữa tộc người que và đám quái vật xấu xa dai dẳng suốt nhiều năm liền. Người chơi tiếp tục nhập vai là người chỉ huy, lãnh đạo và huấn luyện đội quân của mình chống lại các đợt tấn công không ngừng nghỉ của kẻ thù.
Đây là tựa game mang tính chiến thuật cao và cho phép bạn xây dựng đội quân của mình bằng số tài nguyên sở hữu một cách hợp lý. Về cơ bản, người chơi sẽ chuẩn bị cho mình các loại lính chiến khác nhau trước khi bước vào trận đánh. Theo thời gian, tiêu diệt kẻ thù thì hệ thống sẽ tăng điểm mana và bạn cần sử dụng số điểm này để kêu gọi các nhân vật khác nhau xuất hiện.Hiểu nôm na thì đây là một đơn vị tiền tệ trong trận chiến và bạn cần sử dụng nó để thuê nhân vật. Ngoài ra, công trình chính của người chơi cũng có các vũ khí phòng thủ được trang bị thêm vào và bạn cũng có thể nâng cấp chúng với số tiền thưởng sau khi chiến thắng. Cartoon Wars 3 được thêm vào nhiều chế độ chơi mới hấp dẫn và đầy thử thách như Raids, Siege và Team Battles.
Đồ họa trong Cartoon Wars 3 vẫn sở hữu nền tảng 2D đơn giản nhưng vẫn vô cùng sắc nét và tươi sáng. Các nhân vật trong game được trau truốt bằng những nét vẽ mang đậm phong cách hoạt hình. Các nhân vật được thiết kế một cách đơn giản, không quá cầu kỳ nhưng vẫn mang lại cho người chơi những tạo hình vô cùng hài hước, độc đáo và có điểm nhấn riêng.Bên cạnh đó, các hiệu ứng cháy nổ, rồi kỹ năng thi triển cũng được Gamevil chăm chút tỉ mỉ không kém. Chính vì thế mà khi tham gia vào game, bạn sẽ có cảm tưởng như mình đang lạc vào một cuộc chiến tranh vô cùng tàn khốc vậy.
Là một trò chơi thuộc loại casual nên phần âm thanh trong Cartoon Wars 3 không được Gamevil đầu tư cho lắm. Tuy nhiên, với những thành công nhất định đến từ 2 phần trước cũng như việc tích hợp nhiều tính năng mới, chế độ mới cũng như số lượng nhân vật lên tới 300 đủ mọi thể loại thì Cartoon Wars 3 đang hứa hẹn một tương lai rất sáng lạn.

Game hiện đang được phát hành miễn phí, bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho: iOS/ Android.

Theo GameK
Từ khóa :

Thông Tin WapSite TheGioi9x


CopyRight © Thegioi9x.Wap.Sh - Wap Giải Trí cho di động! cập nhật nhiều game online, offline miễn phí cho điện thoại Nokia, iphone, samsung...
Liên Kết : Tai Game Android - Món Ngon