Wake the Cat - game puzzle quen thuộc

Wake the Cat là một game puzzle vật lý khá cơ bản và các bạn có thể nhận ra ngay khi bắt đầu màn chơi đầu tiên, nhiệm vụ của người chơi trong trò chơi này là đánh thức một chú mèo đang ngủ thức dậy theo một cách nhẹ nhàng hơn so với cách đã nói ở trên đó là làm cho một quả bóng len lăn theo các đường đi được xếp sẵn đến chỗ chú mèo đang nằm và có thể các bạn sẽ cảm giác là trò chơi này có cách chơi gần giống như “chọc bi-a” nhưng theo mô tuýp một trò nghịch ngợm của trẻ em và độ khó của các màn chơi sẽ tăng dần theo các cấp độ.
Người chơi sẽ phải tính toán đến các khả năng có thể xảy ra đối với quả bóng len và các vật cản được bố trí trên đường đi tới chỗ chú mèo, càng về các màn chơi sau thì các vật cản càng được bố trí phức tạp hơn và trong đó có một vật mà chúng ta có thể sẽ mất khá nhiều thời gian với nó đó là chiếc tàu hỏa. Tùy từng màn chơi, chiếc tàu hỏa sẽ đứng im một chỗ hoặc có thể sẽ di chuyển, khi nó bất động thì nó có vai trò như là một bức tường nhằm tạo điểm nảy cho quả bóng đến các vị trí khác, còn khi nó di chuyển thì nó sẽ trở thành vật cản làm lệch đường đi của quả bóng.
Tuy vậy, nhưng khi được trải nghiệm hết các màn chơi trong Wake the Cat thì chúng ta sẽ nhận ra rằng độ khó của các màn chơi dường như không đồng đều, có những lúc việc đánh thức chú mèo khá đơn giản nhưng đôi khi chúng ta sẽ phải mất một khoảng thời gian tương đối lâu để hoàn thành màn chơi đó. Điển hình là ở một số màn chơi chúng ta sẽ gặp phải những đồ vật khá khó chịu như là những chiếc quạt điện, barie chắn đường, những chiếc dép vv… được bố trí cực kì tinh vi tạo thành những thử thách lớn đối với chúng ta.
Wake the Cat được thiết kế khá nhẹ nhàng và gần gũi với các đồ vật quen thuộc có trong mỗi gia đình. Phần giao diện chính đơn giản và thiết kế các màn chơi cũng như phần đánh giá thành tích của người chơi vẫn tuân theo khuôn mẫu điển hình của các tựa game puzzle trên iOS đó là xếp hạng trên thang điểm 3 sao.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS / Android

Theo GameK
Từ khóa :

Thông Tin WapSite TheGioi9x


CopyRight © Thegioi9x.Wap.Sh - Wap Giải Trí cho di động! cập nhật nhiều game online, offline miễn phí cho điện thoại Nokia, iphone, samsung...
Liên Kết : Tai Game Android - Món Ngon