Clash of Heroes - Game Xếp hình tập thể

Ban đầu, nhiều người có thể lầm tưởng Clash of Heroes là một game giải đố đơn thuần. Bạn và đối thủ sẽ đấu với nhay trên một bản đồ được chia thành nhiều ô, với đội quân của bạn ở dưới màn hình, đối diện là kẻ thù.
Bạn sẽ phải kết hợp cả tư duy chiến thuật với sự nhanh nhạy trong việc giải đố để giải quyết trận đấu. Đến thời điểm này, Clash Of Heroes sẽ trở thành dạng “match 3”. Để xây dựng hàng thủ, bạn cần xếp 3 đạo quân cùng loại thành một hàng ngang. Để tấn công, bạn cũng cần 3 đạo quân nhưng phải xếp theo hàng dọc. Đạo quân càng gần nhau, sức mạnh sẽ càng tăng. Đạo quân tấn công sẽ tự động tấn công sang phe đối nghịch theo từng lượt. Trận đấu sẽ chỉ kết thúc khi “tướng” của một trong hai bên hết máu.
Dần dần, bạn sẽ có được nhiều đơn vị quân cực kỳ mạnh mẽ để có thể vượt qua những chướng ngại cực kỳ khó khăn trong game. Mỗi đơn vị quân lại có khả năng riêng, cần bạn nắm rõ để có thể tạo ra đội quân thiện chiến và hiệu quả nhất.
Đồ họa nền tảng HD sẽ khiến Clash Of Heroes trở nên đẹp đẽ hơn rất nhiều so với phiên bản Nintendo DS. Nhà sản xuất game cũng ứng dụng rất tốt tính năng cảm ứng của game, khiến cho trải nghiệm game trở nên khác rất nhiều so với trước.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS / Android

Theo GameK
Từ khóa :

Thông Tin WapSite TheGioi9x


CopyRight © Thegioi9x.Wap.Sh - Wap Giải Trí cho di động! cập nhật nhiều game online, offline miễn phí cho điện thoại Nokia, iphone, samsung...
Liên Kết : Tai Game Android - Món Ngon