Greedy Cave - Game Nhập Vai Lén Lút

The Greedy Cave mở ra một cuộc hành trình khám phá vô tận cho người chơi thỏa sức chinh phục. Người chơi sẽ vào vai một kẻ thám hiểm không bao giờ biết chùn bước trước mọi khó khăn để phiêu lưu qua nhiều hang động nổi tiếng và mong muốn tìm kiếm sự giàu có từ những kho báu trong truyền thuyết. Cuộc hành trình của người chơi được mở ra thông qua những câu hỏi được đặt ra hoàn toàn ngẫu nhiên.
Tham gia vào The Greedy Cave, những mối hiểm nguy không chỉ xuất hiện bên trong các hang động, mà còn có thể đến từ những thị trấn xung quanh hang động đó. Ở nơi đây luôn có những kẻ ganh tị và ghen ăn tức ở với những ai tìm được kho báu. Từ đó, các vụ con người mất tích và biến mất một cách bí ẩn liên tục xảy ra. Chính vì vậy, người chơi cần phải đề cao cảnh giác cũng như đưa ra đối sách chiến lược hợp lý để không rơi vào tình cảnh như bao nhà thám hiểm xấu số khác.
Bên cạnh đó, người chơi có thể tận dụng lợi thế, sức mạnh của các loại vũ khí khác nhau và kỹ năng đặc biệt riêng từ nhân vật để tiêu diệt lũ quái vật dị hợm trong hang động. Game còn sở hữu hệ thống tùy biến nhân vật sâu sắc và cực kỳ chi tiết tạo ra sự khác biệt qua từng màn chơi.

Các tính năng chính trong game:

- Các màn chơi được thiết lập ngẫu nhiên luôn tạo cho game thủ cảm giác mới mẻ khi trải nghiệm.

- Hàng trăm loại quái vật để tiêu diệt.

- Hàng trăm trang bị để thu thập.

- Hàng trăm câu hỏi và nhiệm vụ thử thách để trinh phục.

- Nâng cấp, cường hóa, thu nhặt vàng và nhiều điều hấp dẫn khác nữa.
Hiện tại, The Greedy Cave đang được phát hành miễn phí. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho iOS/ Android.

Theo GameK
Từ khóa :

Thông Tin WapSite TheGioi9x


CopyRight © Thegioi9x.Wap.Sh - Wap Giải Trí cho di động! cập nhật nhiều game online, offline miễn phí cho điện thoại Nokia, iphone, samsung...
Liên Kết : Tai Game Android - Món Ngon