Wraithborne - Game Chặt Chém Siêu Phẩm

Wraithborne sử dụng một vũ khí hạng nặng hình cây búa có tên Warhammer, giống như Thor nhưng ở đây bạn sử dụng phép thuật. Điều khiển gói gọn ở một bàn phím điều khiển ảo nằm bên tay phải và hai nút ra đòn nặng, nhẹ và nút đỡ bên trái. Nhìn chung chúng phản hồi rất tốt theo cảm ứng của người dung. Tuy nhiên hệ thống combat ở đây không được làm tốt lắm, từ đầu game đã có một vài đoạn hướng dẫn một đòn combo khiến tác giã hào hứng nghĩ rằng sẽ có hẳn một bảng combo để phối hợp với nhau. Đáng tiếc điều đó đã không xảy ra, và đòn combo đó là thứ duy nhất người chơi có thể sử dụng trong những màn chơi đầu.
Thú vị hơn, trong Wraithborne cung cấp các “Rune”, và người anh hùng có thể sử dụng đến 3 Rune một lúc. Khi Rune được kích hoạt, game lập tức chuyển sang chế độ quay chậm Slow-motion và một hình Rune khá lớn chiếm trọn màn hình sẽ xuất hiện. Bạn sẽ phải dung tay vẽ theo hình dạng của Rune một cách hoàn chỉnh trước khi thời gian chạy hết mới có thể thực hiện được chiêu thức. Đây sẽ là con dao hai lưỡi, với tình trạng kẻ địch đang vây quanh và máu bạn có thể rút trong từng mili giây, hoàn thành nhanh chóng hình vẽ Rune, bạn sẽ giải thoát mình ngay lập tức, ngược lại, chúc bạn may mắn lần sau ở điểm Checkpoint gần nhất.
Để nói về Wraithborne mà không đề cập đến đồ họa quả là thiếu sót lớn. Mang trong mình sức mạnh của Unreal Engine, lần đầu tiên tôi phải há hốc mồm ra thốt lên chữ “tuyệt vời”, không thể tin được game lại mang tới những hình ảnh xuất sắc đến như vậy. Tại một số cảnh khi người review đi ngang qua phải dừng lại ngắm nhìn vì độ sâu và nổi khối của khung cảnh đó. Những hiệu ứng về ánh sáng, lửa, bóng tối đều được thực hiện tốt và đẹp, có thể nói Wraithborne có đồ họa nằm trong top những game hiện giờ, cá nhân tôi đánh giá đồ họa game vượt bậc hơn cả Infinity Blade II rất nhiều.
Dù sao, với tựa game hack’n’slash như Wraithborne, nó đã hoàn thành rất tốt nhiệm vụ của mình. Wraithborne đã từng và vẫn là một tựa game phong cách chặt chém hot nhất nhì mà tôi biết tới. Hãy nhanh tay tải game tại đây: iOS / Android

Theo GameK
Từ khóa :

Thông Tin WapSite TheGioi9x


CopyRight © Thegioi9x.Wap.Sh - Wap Giải Trí cho di động! cập nhật nhiều game online, offline miễn phí cho điện thoại Nokia, iphone, samsung...
Liên Kết : Tai Game Android - Món Ngon