Little Inferno - Game đốt cháy tất cả

Gameplay của Little Inferno rất đơn giản, người chơi chỉ cần phải tập trung vào một việc đó là đốt. Đúng vậy, người chơi sẽ được đốt mọi thứ, sẽ có rất nhiều thứ để đốt trong suốt trò chơi. Nghe thì có vẻ như đó là một công việc nhàm chán, nhưng ngược lại nó rất vui và còn cực kỳ dễ gây nghiện.

Người chơi có thể mua bất kỳ số lượng các mặt hàng từ một trong bảy danh mục sản phẩm, và một khi người chơi đã mua một mặt hàng, sẽ có một khoảng thời gian chờ đợi trước khi nó có thể được mở ra sau đó đặt vào trong lò sưởi và chìm trong ngọn lửa. Để đặt một đồ vật vào lò sưởi, người chơi chỉ cần click vào nó rồi sau đó kéo nó vào vị trí mong muốn, sau đó di chuột cọ gần đồ vật và ngọn lửa sẽ xuất hiện để đốt mục tiêu. Khi một món đồ được đốt, người chơi sẽ nhận được các đồng xu để có thể mua được những món đồ mới lớn hơn, tốt hơn để đốt.
Hệ thống combo mang lại cho người chơi thêm những trải nghiệm thú vị. Một số vật khi bị đốt cháy với nhau sẽ cho kết quả trong một combo cụ thể, việc đó sẽ mang lại nhiều tiền hơn và những tấm vé đặc biệt dùng để bỏ qua thời gian đợi cho các item. Người chơi sẽ phải mấy công sức để mày mò ra các công thức combo. Trong phần Catalog và ở góc trên bên phải của màn hình chính là một danh sách với tên gọi những đòn combo. Bằng cách hoàn thành nhiều combo hơn, người chơi sẽ nhận được quyền truy cập vào danh mục sản phẩm mới (miễn là họ đã mua tất cả mặt hàng của các cửa hàng trước). Hoàn thành 7 catalog và 99 combo của trò chơi sẽ cho phép người chơi chứng kiến ​​cái kết mãn nguyện nhất của Little Inferno.
Về mảng đồ họa trong game thì thiết kế nghệ thuật của Little Inferno thật tuyệt vời - quyến rũ đồng thời rất sắc nét. Trong khi trò chơi chủ yếu diễn ra trong một chiếc lò sưởi, các hiệu ứng cũng như các chuyển động được làm vô cùng sống động và mượt mà. Mỗi món đồ vật đều mang lại những hiệu ứng khác biệt khi bị đốt, điều đó làm người chơi không cảm thấy nhàm chán khi nhìn những món đồ vật bốc cháy trong lò sưởi. Đồ họa của trò chơi cũng mang nhiều điểm tương đồng với các yếu tố khác của trò chơi, đó là đơn giản nhưng gợi nhiều liên tưởng và cực kỳ ấn tượng.
Âm thanh là một khía cạnh khác mà Little Inferno cũng tỏ ra xuất sắc. Hiệu ứng âm thanh trong trò chơi khi mà người chơi đốt các món đồ như gấu nhồi bông, pháo hoa và trứng nhện trong số những thứ khác đều được làm rất chi tiết. Những bản nhạc nền trong game cũng rất hấp dẫn và khéo léo giúp tạo ra bầu không khí phù hợp với giai điệu câu chuyện mà trò chơi tạo ra.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game tại đây: iOS / Android

Theo GameK
Từ khóa :

Thông Tin WapSite TheGioi9x


CopyRight © Thegioi9x.Wap.Sh - Wap Giải Trí cho di động! cập nhật nhiều game online, offline miễn phí cho điện thoại Nokia, iphone, samsung...
Liên Kết : Tai Game Android - Món Ngon