Tower of Saviors - Game nhập vai xếp hình

Tower of Saviors phân chia những card game thành nhều chủng tộc khác nhau bao gồm Human, God, Beast … với 5 thuộc tính ngũ hành tương quan, đại diện cho 5 vật chất trong vũ trụ như Đất, Nước, Lửa, Gió, Kim Loại. Mỗi một thẻ bài được kết hợp đặc tính riêng, khi chơi gamer phải chọn ra 5 lá bài và mượn 1 lá bài của friends.
Mỗi lá bài điều có 2 tính năng gồm Active skill: Những thẻ bài này sẽ được tung ra ngay trong trận đấu và Leader Skill: Trong bộ bài 5 lá, bạn sẽ phải chọn 1 leader và thẻ bài skill leader được coi như con át chủ bài bí hiểm trong chiến thuật của bạn.

Phần Puzzle được dàn dựng khá giống với phiên bản game Diamond Dash, với cách thức chơi được thiết lập tuân theo thể lọai Match-3. Cách chơi khá đơn giản, gamer được yêu cầu tích lũy và thu thập những thẻ bài mạnh nhất cho họ, phần chơi Puzzle được coi như 1 hình thức đấu đối kháng trực tiếp theo thể loại PvP.
Đồ họa trong Tower of Saviors khá đẹp mắt, mặc dù những hiệu ứng chiến đấu không thật sự bóng bẩy. Hình ảnh những lá bài được thiết kế theo phong cách tự do phương Đông kết hợp phương Tây, nên khiến người chơi cảm thấy thân thuộc không quá lạ mắt. ​ Nhạc nền trong game Tower of Saviors có nhịp độ nhanh, dồn dập, nhưng có vẻ không thích hợp với một game giải trí. Đáng tiếc âm thanh trong game đã trở thành điểm trừ do không thật sự mang tới điểm nhấn rõ ràng.
Nhìn chung, Tower of Saviors là một sản phẩm chất lượng đáng để chơi thử. Game có tính chiến thuật cao, hình ảnh đẹp mắt cùng số lượng bài phong phú, chắc chắn sẽ làm hài lòng cả fan hâm mộ của thể loại Puzzle lẫn Card-game

Link tải game: iOS / Android

Theo GameK
Từ khóa :

Thông Tin WapSite TheGioi9x


CopyRight © Thegioi9x.Wap.Sh - Wap Giải Trí cho di động! cập nhật nhiều game online, offline miễn phí cho điện thoại Nokia, iphone, samsung...
Liên Kết : Tai Game Android - Món Ngon